tugboat in vietnam

Haivanship

Head Office
26 My Phu 2C, Phu My Hung Zonw, Tan Phu Ward, District 7, Ho Chi Minh city
Hotline: +84 983 941 765  | Fax: +84 8 5417 1602
Email: ops@haivanship.com.vn | phamhongphong@haivanship.com.vn

 

HAIVANSHIP tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ - Vận tải biển Hải Vân thành lập ngày 03 tháng 11 năm 2005, sau đó Công ty chuyển đổi sang loại hình Công ty Cổ Phần ngày 12 tháng 10 năm 2009 theo quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh đổi tên thành Công ty Cổ phần Dịch vụ - Vận tải biển Hải Vân. Đây là cộc mốc đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ, hiện tại bên cạnh các thị trường như Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai, chúng tôi đang mở rộng cung cấp dịch vụ ra các thị trường trên toàn quốc.

Với đội ngũ tàu lai dắt, sà lan, cảng nổi và nhiều phương tiện khác...., chúng tôi cung cấp các lĩnh vực dịch vụ:

click để biết thêm thông tin chi tiết:

 
  Haivanship Presentation | Click for details Download Brochure

 

Tuyển dụng thuyền viên

Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải biển Hải Vân (Haivanship) cùng với Oldendorff Carriers GmbH (OC) - mộtdoanh nghiệp lớn của Đức, hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển là các nhà đầu tư trong Dự ánchuyển tải than với khối lượng khoảng 4 triệu tấn/năm từ Indonesia đến Nhà máy Nhiệt điệnNghi Sơn 2 trong 25 năm.
Haivanship và Oldendorff Carriers sẽ khai thác các tàu đóng mới chuyên dụng 21.500DWT(Transhipper) để chuyển tải than từ tàu mẹ neo tại khu neo Nghi Sơn vào cảng Nhà máy Nhiệtđiện Nghi Sơn 2 tại Nghi Sơn, Thanh Hóa, bắt đầu từ năm 2020.
 

Hiện nay, chúng tôi đang tuyển thêm thuyền viên các chức danh sau đây cho dự án trên:

Thủy thủ trưởng - Bosun
Thủy thủ - AB
Thợ lái cẩu - Crane Driver
Thợ lái xe xúc - Payloader Driver
Thợ cả - Fitter
Thợ máy - Motorman
>Bếp - Cook
Phục vụ - Steward
 
 

 
Công ty HAIVANSHIP hiện đang sở hữu và quản lý đội tàu lai dắt với tổng công suất lên tới hơn 40,000HP, với nhiều chủng loại tàu từ 1,000HP đến 5,500HP. Nhiều tàu có công suất lớn được đóng theo tiêu chuẩn quốc tế: được trang bị chân vịt mũi và hệ thống cứu hỏa nên có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu về lai dắt và cứu hộ của các chủ tàu, phương tiện tại các vùng cảng biển: Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu....
 

 
We are port shipping agency for container vessels of Maersk Line, MOL calling at Vung Tau - Ho Chi Minh, Vietnam; for general cargo vessels calling at Vung Tau, Ho Chi Minh especially for Posco Vietnam, Posco SS Vina, Vedan...
With our experience, good relationship with parties concerned and our abilities we will arrange for vessels of our customers berthing soonest and quick despatch.
 
Chuyển tải thép tại cảng POSCO Vietnam
Chuyển tải thép tại cảng Posco Vina (Ba Ria-Vung Tàu, Vietnam)
 
 
 

 
HAIVANSHIP is a well respected salvage company offering Vietnam marine emergency response. Over the years we completed or participated in an impressive number of salvage operations:
      ► Fire-fighting
      ► Refloating operations
      ► Wreck removals
      ► Towing Main Engine failed
 
 
 
 

 
 
 
 

 
Chung tôi khai thác 3 bến phao tại Gò Gia, Vũng Tàu. Các bên phao có thể nhận các tàu có trọng tải lớn lên đến 150.000 DWT (Haivanship-BP01, Haivanship-BP04, Haivanship-10)
Chúng tôi cũng sở hữu một đội sà lan chở hàng để vận chuyển hàng hoá và chuyển hàng từ GoGia đến các cầu cảng theo yêu cầu của khách hàng.